Nhkmart NHK Vietnam > Một số thức uống tự nhiên thúc đẩy năng lượng

Nhkmart NHK Vietnam > Một số thức uống tự nhiên thúc đẩy năng lượng

Nhkmart NHK Vietnam > Một số thức uống tự nhiên thúc đẩy năng lượng

0 item(s)
Một số thức uống tự nhiên thúc đẩy năng lượng

Một số thức uống tự nhiên thúc đẩy năng lượng

02-04-2018

Thay vì uống những thức uống năng lượng thương mai không lành mạnh, hãy xem xét các lựa chọn thức uống thay thế từ tự nhiên. Trong khi bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng thức uống năng lượng có thể chứa đường và màu nhân tạo. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các thức uống thúc đẩy năng lượng tự nhiên rẻ tiền, khỏe mạnh và ngon lành ở nhà, dù có chứa caffein hay tăng cường vitamin.
Trà xanh lựu
Trà xanh giúp tăng cường caffeine tự nhiên, nhưng bổ sung nước ép trái lựu và hạt chia chứa các chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng cũng sẽ làm tăng năng lượng của cơ thể. Nấu một túi trà xanh trong cốc với nước nóng. Sau khi dốc, loại bỏ túi trà và khuấy với nước lựu cô đặc. Làm ngọt với mật ong và thêm hạt Chia. Hãy để thức uống nguội trước khi đổ vào ly với ít đá.
Thay vì uống cà phê vào buổi sáng, nước trái cây có thể đủ để thay thế. Theo Judita Wignall, tác giả của "Going Raw", nước trái cây màu xanh lá có chứa nhiều chất tốt với chất diệp lục chlorophyll giúp làm tăng oxy máu, làm cho bộ não của bạn sắc nét hơn và tăng năng lượng. Sử dụng máy ép để ép dưa leo, cần tây, cải xoăn, rau bina, rau mùi tây và chanh. Có thể thêm một ít gừng. Đổ vào ly cao với một ít nước đá và trang trí với một lát dưa chuột. Sau khi uống hỗn hợp này, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn và sẵn sàng cho ngày mới.
Chuối shake
Món chuối shake là hoàn hảo sau khi tập luyện. Theo chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên thể thao Dana White, sữa và sữa chua trong món shake cung cấp cho cơ thể lượng protein và carbohydrate, điều này sẽ giúp bạn hồi phục sau thời gian luyện tập chăm chỉ. Chuối cũng chứa kali và magiê, vì vậy chúng bổ sung chất điện giải và cải thiện chức năng cơ. Hãy chế biến món ăn ngon bằng cách để chuối, sữa chua ít  béo, sữa, vani và các viên đá trong máy xay. Pha trộn và thưởng thức.
Nước chanh
Uống nhiều chất điện giải có thể giúp hydrat hóa cơ thể và hồi phục năng lượng trước và sau khi tập thể luyện. Bạn sẽ bắt đầu với nước như là một cơ sở; nếu bạn muốn làm sạch nước, chỉ cần đun sôi nước trong ấm đun nước và để nguội. Sau đó thêm nước chanh để bổ sung chất điện giải. Pha thêm chất làm ngọt, sữa dừa hoặc mật ong làm ngọt. Đặt một vài lát chanh trong thức uống, và cho vào ly mang đi.