Nhkmart NHK Mart > Những cách tự nhiên làm giảm rụng tóc & mọc trở lại

Nhkmart NHK Mart > Những cách tự nhiên làm giảm rụng tóc & mọc trở lại

Nhkmart NHK Mart > Những cách tự nhiên làm giảm rụng tóc & mọc trở lại

0 item(s)
Những cách tự nhiên làm giảm rụng tóc & mọc trở lại

Những cách tự nhiên làm giảm rụng tóc & mọc trở lại

23-03-2018

Rụng tóc có thể ảnh hưởng đến nam giới, phụ nữ và trẻ em. Mọi người đều mất tóc mỗi ngày như là một phần bình thường của chu kỳ tăng trưởng tóc, nhưng rụng tóc quá nhiều đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Kết thúc những lo lắng của bạn bằng cách giúp ngừng rụng tóc và tái tạo lại mái tóc.
Bước 1
Thay đổi thói quen ăn uống của bạn. 15% lượng calo của bạn từ các nguồn protein, từ 55 đến 65% lượng calo của bạn từ carbohydrate lành mạnh, và 25% calo từ các nguồn chất béo. Trong cuốn sách "Basic Nutrition & Diet Therapy của Williams" sự cân bằng của chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho cơ thể bạn lượng protein, carbohydrate và chất béo cần thiết để tóc mọc lại. Protein có thể tìm thấy trong gia cầm, cá, sữa ít chất béo, các loại hạt và đậu nành. Thực phẩm có chứa carbohydrate lành mạnh bao gồm trái cây tươi, rau quả và ngũ cốc nguyên hạt. Chất béo nên đến chủ yếu từ nguồn thực vật chứ không phải nguồn động vật.
Bước 2
Thay đổi kiểu tóc của bạn. Tránh các kiểu tóc đòi hỏi tóc của bạn phải kéo chặt chẽ, theo MayoClinic.com. Những kiểu tóc này gây ra nhiều căng thẳng trên tóc và nang tóc, thường làm tóc kéo hoặc rơi ra ngoài. Cho phép sấy tóc sau khi rửa.
Bước 3
Sử dụng trà xanh. Trà xanh có thể làm giảm lượng DHT, dihydrotestostorone, được sản xuất bởi cơ thể, theo một nghiên cứu năm 2005 được đăng trong "Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Quốc gia". DHT có thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc ở cả nam và nữ. Để tối đa hóa cơ hội tái mọc tóc của bạn, hãy sử dụng trà xanh mỗi ngày.
Bước 4
Massage da đầu. Theo chuyên gia The Hair Loss Expert, khi bạn xoa bóp da đầu, bạn sẽ tăng lưu lượng máu đến các nang lông của bạn, cho tóc của bạn thêm chất dinh dưỡng, giảm mức độ căng thẳng và cải thiện sức mạnh của chân tóc.
Cảnh báo
Luôn luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn hoặc cố gắng bất kỳ biện pháp khắc phục tự nhiên. Một số loại thực phẩm và các biện pháp tự nhiên có thể ảnh hưởng đến cách một số loại thuốc và có thể khiến tình trạng của bạn tồi tệ hơn.